slide show
slide show
slide show
slide show
slide show
slide show
slide show
slide show
slide show
slide show
slide show
slide show
slide show
zoomable
ảnh 1

Bột ăn dặm Hipp

- Hãng sản xuất: Khác

- Xuất xứ: Đức

- Bảo hành:

- Giá bán: 140,000 vnđ

ĐẶT HÀNG

Hướng dẫn pha bột ăn dặm Hipp (Đức) đúng khoa học

Hiện nay, bột ăn dặm Hipp – thương hiệu nổi tiếng của Đức đang rất được các mẹ  có con trong thời kì ăn dặm tin dùng. Tuy nhiên , không phải ai cũng hiểu đặc tính của sản phẩm này để có cách pha bột phù hợp.

1. Hiip – Thức ăn dặm từ nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ, tự nhiên và siêu sạch

Bột dinh dưỡng Hipp là thức ăn dặm  có chứa 45% sữa công thức, khoáng chất , vi lượng, sắt , chất xơ từ các ngũ cốc thiên nhiên, cung cấp năng lượng, chất dinh dưỡng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên để bé phát triển toàn diện. Với hương thơm tự nhiên, không chất bảo quản, không đường tinh luyện, là nguồn thức ăn lợi khuẩn, bột Hipp đang rất được các mẹ ở Châu Âu tin dùng.

2. Đặc tính bột ăn dặm Hipp

Sữa bột HiPP với rất nhiều vị khác nhau ( hoa quả nhiệt đới, dinh dưỡng ngũ cốc, dinh dưỡng sữa chuối, đào, hoa quả nhiệt đới…) chứa đầy đủ các vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết giúp cho con bạn phát triển một cơ thể khoẻ mạnh toàn diện, giúp bé ăn ngon miệng, hoàn thiện hệ tiêu hóa non yếu của bé, để bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng. Tăng cường sự phát triển vững chắc của cơ, xương, răng và chiều cao cho bé.

3. Cách pha bột ăn dặm Hipp đúng cách

Bước 1: Đun sôi nước sạch trong vòng 5 phút và để nguội xuống khoảng 40 – 50 độ C.

Bước 2: Đổ lượng nước cần thiết vào cốc hoặc bình, bát, chén cho bé ăn bột .Cho lượng bột dinh dưỡng HiPP theo tỷ lệ dưới đây, rồi khuấy đều tay.

  Lượng bột để pha (g) Lượng nước (ml) Lượng bột ăn đã pha(g)
Từ tháng thứ 6 45g (4 thìa đầy) 135 180
Từ tháng thứ 8 50g (4 đến 5 thìa đầy) 150 200
Pha lượng nhỏ 40g (3-4 thìa đầy) 120 160

Lưu ý: Tỷ lệ ở bảng trên là chuẩn, tuy nhiên, mẹ cần căn cứ vào cơ địa, sở thích của bé để điều chỉnh phù hợp.

Bước 3: Để bột nở trong vòng 1 phút cho đến khi bột sánh mịn. Kiểm tra độ nóng (khoảng 37 độ C) trước khi cho bé ăn.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ phòng ( max 25 độ C ), không để gần chất có mùi.

 


Chat Live Facebook